404 1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền

0909 808 613

1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền

Tham gia một khóa học guitar sẽ giúp bạn nhiều lợi ích như hiểu biết nhiều hơn, giao lưu được nhiều bạn cũng như có những phút giây thư giản thật là thoải mái. Vậy với 1 khóa học piano mang nhiều lợi ích như thế thì cần bao nhiêu tiền là hợp lí thì bài viết sau sẽ là câu trả lời cho bạn.

1 khóa học đàn guitar của Trường Âm Nhạc Việt Thanh có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp cận với khoá học đàn guitar đơn giản nhất, dễ hiểu nhất và tốt nhất. Với 1 khoá học đàn guitar tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh bạn sẽ được học thành thạo những kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao với đàn guitar.

+ Khóa học guitar đệm hát: Kết thúc khóa học này, bạn đệm hát được các bài hát yêu thích, nhìn hợp âm và chơi được bất kỳ bài hát nào

+ Khóa học guitar Classic/ cổ điển: Đối với guitar classic để chơi tốt có thể phải tính bằng năm, nên sau khóa học bạn thực hiện được những kỹ thuật cơ bản, nhạc lý nền tảng và tự học tốt tiếp về sau.

+ Khóa học guitar căn bản: Là nền tảng của mọi khóa học dành cho người mới bắt đầu, bạn được học những thứ căn bản và cốt lõi nhất của một người chơi đàn guitar chuyên nghiệp.

+ Khóa học guitar nâng cao: Nếu bạn muốn hướng tới sự điêu luyện thì đây là một lựa chọn tiếp theo sau khóa học gutiar cơ bản.

1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền

Với từng lớp học guitar ở trên sẽ có một mức học phí khác nhau vì thế sẽ không có một mức giá học phí cố định cho các bạn. Để xác minh lớp học bạn muốn đăng kí học có chi phí bao nhiêu thì vui lòng liên hệ đến số 0909 808 613 để được giáo vụ báo học phí phù hợp cho bạn.

 

  Xem thêm: Lớp học piano cho người mới bắt đầu

Từ khoá :

Bình luận