404 Dạy đàn piano cho người lớn tại tphcm

0909 808 613

Dạy đàn piano cho người lớn tại tphcm

Đã là một người lớn tuổi nhưng trong bạn vẫn luôn có đam mê với đàn Piano thì đừng có ngần ngại mà không tìm cho mình một lớp dạy đàn piano cho người lớn tại TPHCM.

Để các bạn hiểu rõ hơn về khóa dạy đàn Piano cho người lớn tại tphcm thì Trường Âm Nhạc Việt Thanh sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết sau.

Những điều cần biết về khóa học:

+ Khóa học piano dành cho những học viên tại tphcm
+ Khóa học piano dành cho người lớn tuổi.
+ Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
+ Thời gian học: được sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên
+ Nhận dạy kèm tại nhà
+ Khóa học có lớp 1 kèm 1

Trình độ học và hướng dẫn chọn khóa học:

– Đây là lớp dạy đặc biệt dành cho người lớn tuổi nên giáo trình học cũng dành riêng để phù hợp với lứa tuổi.

– Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau.

+ Piano cơ bản người lớn: dành cho các học viên chưa biết đánh đàn piano và muốn học bài bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn piano .

+ Piano nâng cao (xem giáo trình): dành cho các học viên đã tự biết đánh đàn khá và dành cho các bạn đã hoàn thành lớp Cơ Bản.

Tại sao bạn nên chọn Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Hiện nay, nhiều trung tâm dạy nahcj dùng nhiều cách quảng cáo để thu hút người học bằng những chương trình giảm giá hoặc học miễn phí hay tặng đàn cho khóa học… Và những quảng cáo này xuất hiện khá nhiều làm mọi người không thể nào biết được đâu mới thật sự là nơi mình cần tin tưởng. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao lớp học piano dành cho người lớp của Trường Âm Nhạc Việt Thanh được nhiều người đăng kí như vậy:

+ Giáo trình dạy học: Vì là người lớn tuổi vì thế vì thế bạn nên quan tâm xem giáo trình dạy học có phù hợp với người lớn tuổi hay không. Cũng phải nên xem xét về giáo viên đứng lớp, kinh nghiệm thế nào và cách giảng dạy ra sao vì khi lớp tuổi sẽ rất khó học piano hơn người trẻ tuổi.

+ Tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh cơ sở vật chất như thế nào: Vấn đề này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình học piano rất nhiều. Tại Việt Thanh thì phòng học luôn đầy đủ ảnh sáng, hệ thống máy lạnh và đặc biệt phọng học chống ồn được trang trí theo môn học để các bạn có cảm hứng khi luyện đàn. Trong đó Việt Thanh luôn trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học đầy đủ cho giáo viên và học viên vì thế bạn sẽ không phải e ngại khi học tại đây.

+ Học tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh bạn sẽ được gì: Dù bạn đã lớn tuổi nhưng việc học piano là chuyện lâu dài chứ không phải một hai ngày vì thế bạn phải xem quyền lợi của mình khi học đàn piano tại trung tâm nào đó mình sẽ được những gì. Tại Âm Nhạc Việt Thanh bạn sẽ được hỗ trợ khi mua đàn tại showroom, được tiếp xúc với nhiều thầy cô giáo dạy tại các nhạc viện nổi tiếng.

Đăng ký học:

Số điện thoại tư vấn: 0908.808.613
Học viên đến ghi danh tại: 613 Điện Biên Phủ, P1, Quận 3, TPHCM.

 

Từ khoá :

Bình luận