Giới thiệu tổng quát về Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Trường Âm Nhạc Việt Thanh là thành viên thuộc hệ thống Giáo dục Âm nhạc Việt Thương, một trong những trường dạy nhạc có uy tín tại Việt Nam.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế London College of Music (LCM) – University of West London với các bộ môn năng khiếu nghệ thuật như: Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc, Trống, Violin…

Đặc biệt tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh có chương trình đào tạo Piano dành cho trẻ em có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi theo giáo trình và phương pháp giảng dạy của Kawai Music School – Nhật Bản. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu cùng với sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giáo viên dạy nhạc sẽ giúp học viên cảm nhận, yêu thích  và thể hiện âm nhạc theo phong cách riêng của mình.

Với sự đa dạng, tân tiến của các nhạc cụ và các trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại, Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn mang đến cho học viên sự thoải mái, vui vẻ trong suốt quá trình học nhạc và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho học viên sau các khóa học nhạc
Trường Âm Nhạc Việt Thanh xin cập nhật một số hình ảnh thực tế tại trường để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Ngoài những hình ảnh dưới đây, mời các bạn tham khảo thêm website www.truongnhac.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết về trường.