404 Khóa học đàn guitar cho người lớn tại quận 3

0909 808 613

Khóa học đàn guitar cho người lớn tại quận 3

Ngày nay đàn guitar ngày càng phổ biến vì thế việc đi học guitar là việc không có gì lạ với nhiều người. Nhưng có một trở ngại là tại khu vực TPHCM các bạn ở quận 3 thường phàn nàn khó tìm ra được một trung tâm, trường dạy guitar uy tín và chất lượng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn khóa học đàn guitar cho người lớn tại quận 3.

Có nhiều khóa học guitar cho người lớn tại quận 3:

Tại quận 3 hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy đàn guitar vì thế mọi người thường chủ quan là chọn các khóa học ở gần nơi mình sống nhất. Nhưng những nơi này bạn chưa hề kiểm chứng được chất lượng giảng dạy, phương pháp dạy có phù hợp với độ tuổi của bạn hay không.

Chất lượng các khóa học đàn guitar cho người lớn tại quận 3 khá đồng đều:

Vì nhu cầu của nhiều người nên các trung tâm thường mở ra nhiều lớp học khác nhau. Vì bạn không tìm hiểu trước nên bạn dễ gặp lớp học nhiều học viên và có lớp trúng giáo viên chưa có kinh nghiệm nhiều.

Làm thế nào chọn khóa học đàn guitar cho người lớn tại quận 3

Bạn muốn đăng ký một khóa học đàn guitar cho người lớn tại quận 3 để nâng cao kiến thức, kỹ năng chơi đàn của mình? Nhưng để chọn được khóa học đàn chất lượng lại không hề dễ. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây để tìm cho mình một lớp học thật sự phù hợp.

Khóa học đàn guitar cho người lớn tại quận 3: Mặc dù học đàn không phân biệt độ tuổi nhưng bạn cần xác định khóa học guitar mình định tham gia dành cho đối tượng là người lớn nên sẽ có nhiều yêu cầu khác với các lớp học guitar cho các bé.

Tham gia Khóa học đàn guitar cho người lớn tại quận 3 bạn sẽ nhận được gì? Mỗi người học đều có trình độ, tài năng khác nhau nên sẽ không thể khẳng định được sau khóa học sẽ đạt được hiệu quả ở một mức nào đó. Mà bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào động lực, kiên trì tập luyện của mỗi người. Tuy vậy, khi tham gia khóa học guitar tất cả học viên sẽ được chỉ dạy những kiến thức như:

+ Tất cả kiến thức học đàn guitar cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao.
+ Kỹ thuật luyện ngón, giới thiệu 2 loại khóa (khóa sol, khóa fa) và tác dụng của chúng.
+ Nhạc lý căn bản
+ Cách thành lập hợp âm trưởng, hợp âm thứ,…
+ Luyện tập đàn các điệu: March, Bolero, Tango, Slow Rock, Cha cha cha… cùng với các điệu hiện đại.
+ Độc tấu trên guitar theo từng thể loại nhạc: nhạc nước ngoài, nhạc trẻ, nhạc trữ tình

Bạn nên nhớ rằng khi đăng kí bất kì một khóa học guitar cho người lớn tại quận 3 thì nên xem xét thật kĩ ai là người dạy, phương pháp học như thế nào.

Bạn nên học đàn guitar ở đâu?

Trường Âm Nhạc Việt Thanh là một trong số những trung tâm giáo dục âm nhạc nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn cố gắng nắm bắt nhu cầu của khách hàng và nỗ lực để tạo ra sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi, nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm tin cậy để học guitar tại tphcm thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Trường Âm Nhạc Việt Thanh làm điểm đến.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh đào tạo với những chương trình học tiêu chuẩn quốc tế. Với tiêu chí lấy chất lượng làm hàng đầu, học viên từ chưa từng cầm đàn, chưa biết nhạc lý sẽ được tận tình hỗ trợ để hoàn thiện kỹ năng sau từng buổi học.

Đặc biệt ở Trường Âm Nhạc Việt Thanh chương trình học cũng được phân theo độ tuổi, để đảm bảo học viên đạt được sự tiến bộ nhanh nhất. Hơn nữa, mỗi khóa học kết thúc học viên sẽ được thử sức mình với các bài kiểm tra và được cấp chứng nhận quốc tế như một bằng chứng cho sự kiên trì trong suốt khóa học đàn guitar và bằng này giúp bạn có thể hành nghề nếu bạn cố gắng theo đuổi guitar đến cùng.

  Xem thêm: Lớp học piano cho người mới bắt đầu

Từ khoá :

Bình luận