404 Lớp học guitar chất lượng ở TPHCM

0909 808 613

Lớp học guitar chất lượng ở TPHCM

Tiếng đàn guitar vang lên ở một góc phố, một quán ven đường, một quán cafe đã làm biết bao tâm hồn xao động và hơn hết khiến con người mê mẩn tiếng đàn du dương ấy. Đam mê đã có, thì tại sao chính bản thân bạn không cố gắng tự mình đánh lên những tiếng đàn ấy. Đừng ngại ngùng nữa, hãy tham gia ngay lớp học guitar chất lượng ở TPHCM của Trường Âm Nhạc Việt Thanh.

Học đàn guitar cũng như nhiều môn học kiến thức khác là không đơn giản như bạn vẫn thấy. Khi học đàn guitar bạn nên biết rằng ngoài việc lựa chọn được lớp học tốt, giáo viên dạy tốt thì bạn cần có ý chí, sự kiên trì rất cao để thành công.

Lớp học guitar chất lượng ở tphcm của Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Tại Trường Âm Nhạc Việt Thanh thì các học viên sẽ được đào tạo với chương trình học đúng chuẩn quốc tế. Tại đây, Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn đề cao chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Nếu học viên đăng kí học chưa bao giờ cầm đàn, chưa hiểu biết gì về nhạc lý sẽ được các giảng viên chỉ dẫn tận tình để bạn có thể hoàn thiện khả năng chơi guitar trong từng buổi học.

Tại sao lớp học guitar của Trường Âm Nhạc Việt Thanh được xem là rất chất lượng vì ở đây các lớp guitar được phân theo tuổi để đảm bảo đào tạo và giúp học viên tiến bộ nhất. Khi khóa học kết thúc các bạn được kiểm tra kĩ và cấp chứng nhận quốc tế.

Trường Âm Nhạc Việt Thanh có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm tin cậy thì hãy đặt niềm tin tuyệt đối vào Trường Âm Nhạc Việt Thanh nhé!

Hãy gọi ngay đến số: 0909 808 613 để được giáo vụ của Trường Âm Nhạc Việt Thanh sắp xếp lịch học theo đúng thời gian bạn đã dự định từ trước.

  Xem thêm: Lớp học piano cơ bản

Từ khoá :

Bình luận