404 Tìm giáo viên dạy piano tại nhà tại TPHCM

0909 808 613

Tìm giáo viên dạy piano tại nhà tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu tìm giáo viên dạy Piano tại nhà tại TpHCM thì Trường Âm Nhạc Việt Thanh một trong những trung tâm dạy nhạc nổi tiếng tại TPHCM và Biên Hòa đã sắp xếp một đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm nhận nhiệm vụ giảng dạy tại nhà cho các học viên.

Lớp học piano tại nhà được dựa trên khả năng và trình độ của bạn, bạn có thể lựa chọn lớp học cơ bản hoặc nâng cao để phù hợp.

Đội ngũ giáo viên được giao nhiệm vụ dạy tại nhà luôn có những phương pháp học mới lạ và cách truyền đạt đơn giản nhưng sâu sắc. Các giáo viên này sẽ giúp các học viên đăng kí tại nhà có những kĩ năng từ bài học đơn giản đến các bài nâng cao và theo một giáo trình đặc biệt của Trường Âm Nhạc Việt Thanh.

Vì là đội ngũ có nhiều năm gắn bó với nghề dạy piano và gắn bó với Trường Âm Nhạc Việt Thanh rất lâu nên họ luôn tận tình và có trách nhiệm cao với học viên mình đã nhận.

Với những gì chúng tôi gầy dựng bằng sự tin tưởng của các bận phụ huynh cũng như sự đánh giá cao từ học viên thì Trường Âm Nhạc Việt Thanh là một địa điểm học nhạc cụ rất xứng đáng để bạn thử một lần.

Các lớp dạy Piano tại nhà hiện nay của Trường Âm Nhạc Việt Thanh:

+ Dạy Piano tại nhà tại TpHCM
+ Dạy Piano tại nhà tại Biên Hòa
+ Dạy Piano tại nhà cho người lớn
+ Dạy Piano tại nhà cho trẻ em
+ Dạy Piano tại nhà cơ bản
+ Dạy piano tại nhà nâng cao

Để giúp các học viên đăng kí học Piano tại nhà có một kết quả học tập tốt nhất thì Trường Âm Nhạc Việt Thanh luôn tạo những điều kiện tốt nhất về thời gian và giáo viên cho các học viên đăng kí.

Hiện nay lớp dạy piano tại nhà ở khu vực TPHCM đăng có khuyến mãi khi đăng kí lớp 2 người, bạn hãy nhanh tay đăng kí vì khuyến mãi không kéo dài.

Để có kết quả học Piano tốt nhất và giúp học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm gia sư dạy Piano – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy Piano tốt nhất cho bạn.

Chúc các bạn có kết quả học tập tốt khi lựa chọn khóa học piano tại nhà của Trường Âm Nhạc Việt Thanh.

  Xem thêm: Lớp học đàn piano cho người lớn

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH

Sáng     Chiều     Tối

 

Từ khoá :

Bình luận