404 Trung tâm dạy đàn piano tại quận 3,5,10 TPHCM

0909 808 613

Trung tâm dạy đàn piano tại quận 3,5,10 TPHCM

Piano là một loại đàn giúp cho người chơi có trí tuệ và phát triển tốt hơn bởi đòi hỏi trong quá trình chơi piano người chơi phải tập trung và đòi hỏi cần có sự sáng tạo trong quá trình chơi piano. Những người thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng thì được khuyên nên chơi đàn piano để giảm bớt mọi căng thẳng, mệt mỏi, xua tan đi mọi buồn phiền.

Thấu hiểu được nỗi khổ ấy của nhiều người nay Trung tâm dạy đàn piano Việt Thanh mở các lớp dạy piano tại quận 3, quận 5, quận 10. Nếu bạn chưa biết chơi Piano hoặc muốn tìm hiểu Piano thì Trung tâm âm nhạc Việt Thanh sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn rồi.

Bây gờ chúng ta cùng tìm hiểu về Trung tâm dạy đàn piano tại quận 3,5,10 của Trường Âm Nhạc Việt Thanh nhé!

Đối tượng nên học piano tại Trung tâm dạy đàn piano tại quận 3,5,10:

+ Người lớn tuổi, trẻ em có nhu cầu và đam mê đàn piano
+ Bạn muốn học nâng cao để có thể phát triển hơn về piano
+ Những bạn luyện thi vào các nhạc viện
…..

Thời gian học và lịch học tại Trung tâm dạy đàn piano tại quận 3,5,10:

Thời gian học của bạn sẽ được giáo vụ của Trung Tâm sắp xếp khi bạn đăng kí học chính thức.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm dạy đàn piano tại quận 3,5,10:

Giáo viên là người có kinh nghiệm chơi Piano lâu năm là những giáo viên ở nhạc viện, là nhạc công chuyên đi show. Tất cả là những giáo viên có tâm huyết với nghề, có tinh thần giảng dạy cao và đặc biệt luôn có những phương pháp giảng dạy đặc biệt để giúp từng học viên học piano tốt hơn.

Có thể nói Trường âm nhạc Việt Thanh chính là Trung tâm dạy đàn piano tại quận 3, quận 5, quận 10 lí tưởng nhất mà các bạn nên gửi trọn niềm tin. Khi học tại trung tâm bạn sẽ có cảm giác như học ở nhà và cùng với phương pháp dạy hiện đại thì khả năng của bạn sẽ tiến bộ không ngừng.

Để thỏa mãn đam mê của bản thân hãy nhanh tay đăng kí học piano tại trung tâm thuộc khu vực quận 3, quận 5, quận 10 ngay nhé!

  Xem thêm: Lớp học guitar cho người mới bắt đầu

Mọi thông tin đăng kí theo bảng đăng kí bên dưới:

 

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ÂM NHẠC VIỆT THANH

Sáng     Chiều     Tối

 

Từ khoá :

Bình luận